Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng – điểm nhấn trong kinh doanh

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng – điểm nhấn trong kinh doanh
Nội thất tinh tế, độc đáo chính là yếu tố mấu chốt thể hiện đẳng cấp và gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng bởi thế, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà hàng là nhân tố quyết định sự thành bại trong công việc kinh doanh của nhà hàng.
Bạn biết đấy, sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế nội thất nhà hàng với những  món ăn hấp dẫn sẽ mang lại sự thành công bền vững cho nhà hàng. Nếu bạn đang lên ý tưởng kinh doanh nhà hàng thì đừng bỏ qua bài viết này để tìm ra đơn vị tin cậy trong thiết kế và thi công nội thất nhà hàng nhé.
Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà hàng
Đã kinh doanh nhà hàng thì phải làm sao thu hút, lôi cuốn được khách hàng và để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách khi ghé thăm.
Để làm được đó cần có sự kết tinh của nhiều yếu tốt cần thiết như vị trí, diện tích, món ăn, thái độ phục vụ, giá cả… Mà yếu tố tiên quyết vẫn phải là thiết kế và thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, tinh tế, độc đáo.
Dịch vụ thiết kế, thi công nhà hàng giúp mô hình hóa ý tưởng của bạn, định hướng phong cách nhà hàng chủ đạo; Giúp tư vấn thiết kế phù hợp với phong thủy, tạo ra dư án phù hợp với xu hướng.

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế cũng giúp bạn dễ dàng giám sát tiến độ và chất lượng công trình; đưa ra giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo tính thẫm mỹ cao nhất; Và sáng tạo, phá cách trên mô hình 3D trước khi triển khai thực tế.

Có nhiều xu hướng thiết kế và thi công nhà hàng

Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà hàng để bạn lựa chọn cho ý tưởng kinh doanh nhà hàng của mình.

1.Thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách đồng quê
Trong đó có thiết kế nội nhất nhà hàng mang phong cách đồng quê bắc Bộ và thiết kế nội nhất nhà hàng mang phong cách đồng quê Nam Bộ

  1. Nhà hàng phong cách hiện đại: là phong cách được nhiều chủ đầu tư sử dụng và ưu chuộng bởi nó mang dáng vẻ của sự đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại, vui tươi , sang trọng.

3.Nhà hàng phong cách cổ điển: là phong cách thiết kế nội thất nhà hàng gợi lên sự sang trọng,quý phái phảng phất nét hoài cổ nhuốm màu thời gian.

  1. Nhà hàng phong cách Châu Âu: là một trong những thiết kế đang được thịnh hành nhất hiện nay và thu hút nhiều thực khách.
  2. Nhà hàng phong cách Hàn Quốc: đang là xu hướng hiện nay, đặc biệt là dành cho giới trẻ.
  3. Nhà hàng phong cách Nhật Bản: hướng đến sự đơn giản, tiện dụng, tiết kiệm không gian mà không kém phần sang trọng, ấm cũng và sự thư thái trong tâm hồn.
  4. Nhà hàng phong cách Thái: là thiết kế đậm chất truyền thống, màu sắc nối bật thu hút ,tươi mới, nội thất tinh tế ,tinh xảo…. quy tụ nhiều món ngon nổi tiếng nhất của xứ sở Chùa Vàng.

Quy trình thiết kế và thi công nhà hàng

Thứ nhất: Tiếp nhận ý tưởng của khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng

Thứ hai: phác thảo mặt bằng và ý tưởng, bước này là quan trọng nhất.

Thứ ba: xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế.
Thứ tư: triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công nhà hàng, lập dự toán, hồ sơ thi công hoàn chỉnh.
Thứ năm: thi công nội thất, giám sát thi công nhà hàng.
Thứ sáu: Hoàn tất bản vẽ thiết kế, bàn giao bộ hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng hoàn chỉnh. Hoàn thiện, nghiệm thu và chuyển giao bảo hành nhà hàng.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nhà hàng tại FERINO
Ferino Design https://ferinovietnam.com/ tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo luôn học hỏi, cập nhật các xu hướng thiết kế và kỹ thuật mới nhất.
Với thế mạnh chủ lực là tư vấn thiết kế nội thất, với phương châm thiết kế “ Chỉn chu đến từng chi tiết – Sáng Tạo theo Xu Hướng Mới Nhất – Tiến độ nhanh nhất ” Ferino Design đã tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ, lẫn tính thẩm mĩ cao trong từng thiết kế của mình với rất nhiều đối tác.
Với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp tại https://ferinovietnam.com/  sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên lung linh, sinh động với cách bài trí nội thất hiện đại, thân thiên.
Chúc bạn thành công.