Category Archives: Thiết kế nội thất

Ferino chuyên thiết kế thi công nội thất Chung cư, Nhà phố, Căn hộ, Biệt thự.

MẾN CHÀO QUÝ ANH CHỊ
Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn thiết kế nội thất – thi công nội thất ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi từ Ferino Việt Nam.

Ấn tượng trong thiết kế nội thất của Ferino là sự hòa nhập giữa: Phong cách nội thất Á Đông với các xu hướng mới của Châu Âu.

Thi công nội thất

Ferino không những thiết kế mà còn là đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ vui vẻ, thân thiện. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nhà ở. Và quan trọng hơn, chúng tôi đã làm việc này một cách đều đặn trong 10 năm qua.

Tư vấn thiết kế

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất giúp bạn nhận biết chủng loại vật liệu hoàn thiện. Phong cách thiết kế. Dự trù kinh phí. Tránh rủi ro phát sinh tiền bạc khi thiết kế thi công nội thất toàn bộ ngôi nhà.

————————————
⚠️ 5 LÝ DO LỰA CHỌN Ferino Việt Nam THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

 Dịch vụ thiết kế đa dạng từ thiết kế đơn phòng, full căn trung cư, biệt thự, nhà hàng khách sạn, shop.

 Cty có phân xưởng sản xuất riêng. ( đồng bộ từ thiết kế đến sản xuất và giá thành sẽ giảm từ 10% đến 15%)

Chất lượng thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn hàn quốc. Đã từng hợp tác với các đối tác đến từ hàn quốc, malaysia. Đã thiết kế không gian lớn , sang trọng và đẳng cấp như tầng 11 khách sạn Hill tons Đà Nẵng, khối Văn Phòng Hàn Quốc PanPaciFic Tôn thất thuyết Hà Nội, shop thời Trang Pura Mela – số 16 -Tràng Tiền Hà Nội…

 Kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp quý anh chị có 1 căn nhà đẹp với đầy đủ công năng, tiện lợi với chi phí thấp nhất.

 Bảo hành 5 năm và nhiều quà tặng như đèn trùm trang trí, đôn kệ đầu giường, bàn trà.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ SHOWROOM CỦA Ferino Việt Nam
🏠 Địa chỉ:Số 2 Ngõ 224 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 02466.707.666

Email: info@ferinovietnam.com