Những tinh hoa từ thiên nhiên kết hợp nội thất gỗ hiện đại

Cảm hứng từ thiên nhiên giúp cho các kiến trúc sư có thêm sự lựa chọn đầy sáng suốt kết hợp với văn hóa lịch sử sâu rộng từ những xu hướng hiện đại nhất. Thiết kế 1 nội thất có đầy đủ sự kết hợp giữa các yếu tố như vậy để tạo ra những không gian đẹp nhất dành tặng cho cuộc sống.

Những căn hộ dưới đây đã được các nhà thiết kế lựa chọn một cách cẩn thận những vật liệu tinh túy nhất từ thiên nhiên cùng các chi tiết đẹp và rất sạch sẽ đặt trong kiến trúc không gian mở để tạo ra một bầu không khí vô cùng sang trọng và thoải mái như đang được hòa quyện với thiên nhiên. Sự kết hợp khéo léo giữa nội thất gỗ và cách bố trí khéo léo giữa các đồ vật đã tạo ra những không gian vừa mang nét truyền thống vừa mang âm hưởng của phong cách hiện đại. Ngôi nhà đầu tiên này được thiết kế giống như một cung điện nằm giữa đô thị phồn hoa. Điều này tạo ra một sự thoải mái, đặc biệt và tất nhiên là không thể thiếu vẻ sang trọng, đẳng cấp. Một sự khác biệt, bình yên ngay giữa sự nhộn nhịp của một thành phố lớn mà ai cũng muốn.

Không gian nội thất tươi sáng và nhiều khoảng trống để chủ nhà thêm vào những ý tưởng của riêng họ.

Các đồ nội thất gỗ trong căn hộ này mang đến sự ngạc nhiên và thích thú cho cả người chiêm ngưỡng và người sử dụng vì vẻ đẹp được xuất xứ từ làng thủ công của nó. Tô điểm vào bộ sofa sang trọng là những chiếc ghế gỗ nhỏ xinh, đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp không cưỡng lại được. Thêm vào đó là một chiếc bàn cafe kiểu cách, nó có vẻ như không đối xứng với bộ sofa lớn kia nhưng lại là sự phù hợp ngọt ngào.

Một bộ bàn ăn gỗ hình elip với những chiếc ghế đơn giản. Đồ nội thất gỗ với tone trầm là chủ yếu kết hợp cùng ánh sáng vàng ngọt ngào được bố trí hợp lại mang đến một không gian dịu dàng, ấm áp và sang trọng.

Nội thất gỗ với màu sắc nguyên bản mang đến sự gần gũi với thiên nhiên trong từng chi tiết nhỏ.

 

Gần gũi và thân thuộc nằm gọn giữa không gian hiện đại, sang trọng.

Một vách ngăn mang đến cảm giác rộng rãi cho không gian và cho phép ánh sáng chảy khắp nơi.

Sàn gỗ với màu sắc tươi sáng hơn tạo thành nền tảng nâng cả không gian nội thất lên tầm cao mới.

Điểm nhấn cho ngôi nhà là các đồ nội thất với những kích thước khác nhau, đa dạng.

Cửa kính lớn mang đến lượng ánh sáng khổng lồ cho không gian. Việc sử dụng rèm cửa giống màu gỗ vừa giúp tiết chế ánh sáng khi cần thiết và mang đến sự gần gũi.

Những chiếc tủ vẫn còn nguyên vẹn đường vân và mùi hương của gỗ…

Sự tinh túy của thiên nhiên tràn khắp không gian sống…