Khái Niệm Nội Thất Thông Minh

Nội thất thông minh không còn là 1 khái niệm xa lạ với các nước phát triển nhưng ở Việt Nam vẫn là 1 lĩnh vực rất mới mẻ và chưa được nhiều người biết đến. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng không gian nhỏ hẹp căn phòng của bạn sẽ không có đầy đủ tiện nghi.Nội thất thông minh sẽ làm thay đổi tất cả những không gian nhỏ hẹp vẫn có thể là một căn hộ đầy đủ các yêu cầu sống của bạn: gọn gàng,có đủ các không gian tiếp khách, ăn uống, làm việc.

Với khung gương lớn phủ kín cả bức tường, phòng khách có cảm giác rộng gấp đôi. Phần tường còn lại treo một bức tranh phong cảnh lớn khiến không gian sâu hơn. Tới bữa ăn, chiếc bàn trà được sử dụng làm bàn ăn kết hợp với những chiếc ghế có thể xếp lại gọn gàng.


Tối, bạn có thể tháo phần giường xếp xuống, dựa vào ghế sofa và bàn trà.
Không gian 3 trong 1 nằm ngay bên cạnh cửa sổ ngập tràn nắng.Phần bếp ăn nằm ở phía đối diện với khu tiếp khách, bàn bếp được xếp đặt gọn gàng.

Bạn cũng có thể tận dụng bếp để làm việc, bởi vậy cần phải giữ gìn vệ sinh cho khu nấu nướng. Nhà hẹp nhưng ban công rộng, cửa kính lớn giúp nhà luôn thoáng.

Tủ lạnh lớn được bố trí sát hành lang ra vào.Phía sau gương là khu WC.