Căn hộ diện tích 27m² thật đơn giản nhưng siêu ấm cúng

Để trang trí căn hộ nhỏ, bạn cần tạo ra một diện mạo hài hòa, cân bằng, không nặng nề trong trang trí, chẳng hạn như gỗ và thủy tinh. Cùng khám phá cách trang trí căn hộ nhỏ vỏn vẹn 27m2 này, bạn sẽ học hỏi được khá nhiều trong cách trang trí để áp dụng với nơi ở của mình đó nhé! Các vật dụng trang trí như rèm cửa, cây cảnh, bình gốm… điểm tô đem lại cảm giác thiên nhiên cho đồ nội thất . Căn hộ nhỏ hiện lên mộc mạc, tự nhiên nhưng vô cùng ấm cúng.

Chỉ cần biết cách trang trí theo một phong cách nhất định sẽ mang lại vẻ đẹp ngôi nhà như bạn hằng mơ ước.

Để không gian hiện lên đậm chất mộc mạc, nên thơ, hãy cẩn thận trong việc phối màu sắc và đồ vật trong một căn phòng. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc và đồ dùng trang trí lỉnh kỉnh. Mục đích cuối cùng của cách bài trí này là truyền đạt sự ấm áp, tự nhiên và đừng quên là thật mộc mạc, giản dị.

Bàn gỗ bày biện thêm một lọ hoa trắng bên trên cùng ghế và gối màu xám, sàn nhà lát gỗ vàng nâu đồng điệu với bàn kê. Không gian phòng khách hiện lên xinh đẹp vô cùng.

Tấm thảm trải bên dưới bàn gỗ cũng có sắc màu vàng nâu đồng điệu. Gam màu này tôn lên vẻ đẹp mộc mạc nhưng lại vô cùng ấm cúng cho căn phòng.

Đèn chùm với ánh sáng vàng dịu được bài trí tương đối thấp càng làm không gian phòng khách thêm ấm áp lại vô cùng lãng mạn.

Sự bài trí đơn giản đến mức tối đa đồ dùng trên bàn ăn, trong nhà bếp cùng ánh điện màu vàng ấm áp, không gian nhà ăn hiện lên sáng và ấm vô cùng.

Một chiếc đèn chiếu sắc vàng lung linh trên bàn ăn để tôn thêm sự ấm áp cho không gian mộc mạc này không phải là ý tưởng tồi.

Gam màu trắng được sử dụng tối đa với những đồ nội thất trong nhà bếp cùng sắc vàng của đèn, bài trí thêm thảm kẻ sọc họa tiết vằn ngựa, nhà bếp hiện lên giản dị nhưng lại ấm áp đến bất ngờ.

Bài trí căn hộ như này tạo cảm giác giản dị nhưng không kém phần sang trọng.

Nhà tắm hiện lên với sắc trắng tinh khôi nhờ phát huy tối đa việc lắp gương kính trong không gian này.

Rèm cửa màu xám hài hòa với sắc màu của chăn ga, gối đệm trên giường. Phòng ngủ tuy nhỏ nhưng nhờ điểm tô những sắc màu ăn ý vẫn hiện lên vô cùng xinh xắn và ấm cúng.

Muốn có thêm những sắc màu bình dị ngay ở phòng ngủ, hãy tận dụng gác mái và treo lên đó những chiếc giỏ đựng màu vàng nâu đậm chất vintage.

Ban công xinh đẹp mở ra mỗi sớm mai ngay cạnh phòng ngủ ấm áp.

Ban công trở nên ấm áp nhưng vô cùng nên thơ chỉ với việc kê ghế ngồi có chăn và gối đi kèm. Sắc xanh của gối hòa với màu sắc của chăn phủ vô cùng ấm áp.

Theo Limaonagua/Helino